Tags

, , ,

SAU NHIỀU NĂM TUYÊN BỐ RẰNG HÓA CHẤT TRỊ LIỆU LÀ PHƯƠNG CÁCH ĐỘC NHỨT ĐỂ CỐ GẮNG DIỆT TRỪ UNG THƯ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC JOHNS HOPKINS SAU CÙNG ĐANG BẮT ĐẦU NÓI TỚI MỘT PHƯƠNG THỨC TRỊ LIỆU KHÁC NGOÀI HÓA CHẤT.

Trường đại học Johns Hopkins đã đưa ra những dữ kiện mới nhứt về ung thư như sau:

 1. Trong mỗi cơ thể con người đều có tế bào ung thư. Khi những tế bào ung thư này có rất ít trong cơ thể thì cuộc thử nghiệm thông thường (như thử máu, chiếu điện, v.v……..) không thể nào phát hiện chúng được cho đến khi vài tỷ tế bào ung thư đã được phát triển. Khi bác sĩ cho bịnh nhân ung thư biết rằng cơ thể của người này không còn tế bào ung thư trong cơ thể nữa sau thời gian trị liệu, thì đó chỉ có nghĩa là những cuộc thử nghiệm không phát hiện được những tế bào ung thư vì chúng chưa nhân lên được số lượng cao để có thể khám phá được.
 2. Tế bào ung thư phát sinh trong cơ thể từ 6 đến hơn 10 lần trong suốt đời người.
 3. Hệ miễn nhiễm trong cơ thể mạnh sẽ giúp tiêu trừ tế bào ung thư và ngăn ngừa chúng phát triển quá nhiều và hình thành những khối u.
 4. Việc tế bào ung thư phát sinh trong cơ thể cho thấy cơ thể đó ở trong tình trạng suy kém dinh dưỡng về nhiều mặt. Sự kém sút này có thể là hậu quả của nhiều yếu tố, như di truyền, môi sinh, ăn uống và lối sống.
 5. Để khắc phục tình trạng này, việc thay đổi chế độ ăn uống kèm theo các thuốc phụ bổ hàng ngày sẽ giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho cơ thể.
 6. Hóa chất trị liệu (chemotherapy) nhằm đánh độc chất vào tế bào ung thư đang sinh sôi nảy nở mau chóng, nhưng đồng thời cũng tiêu diệt luôn những tế bào lành mạnh đang sinh sôi nảy nở mau chóng trong tủy, trong dạ dày và đường ruột, v.v.. và có thể gây tác hại cho các bô phận như gan, thận, tim, phổi, v.v..
 7. Xạ quang trị liệu (radiation) cũng nhằm tiêu diệt những tế bào ung thư nhưng cũng đốt cháy, làm tổn hại và gây ra vết sẹo trên các tế bào lành mạnh, những mô và những bộ phận trong cơ thể.
 8. Việc chữa trị sơ khởi bằng hóa chất và xạ quang lúc đầu sẽ làm tiêu nhỏ các mô u ung thư. Tuy nhiên, kéo dài hai cách chữa trị này sẽ không còn đạt những kết quả tương tự nữa.
 9. Khi chất độc do hóa chất và xạ quang trị liệu gây ra quá nhiều trong cơ thể, hệ miễn nhiễm sẽ bị tổn hại hoặc bị hủy diệt và do đó bịnh nhân có thể không chống cự lại được các bịnh nhiễm trùng và các biến chứng khác.
 10. Hóa chất trị liệu và xạ quang trị liệu có thể làm cho những tế bào ung thư biến đổi dạng và trở nên đề kháng và khó bị tiêu hủy được. Phương pháp phẫu thuật cũng có thể tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển ra các bộ phận khác trong cơ thể.
 11. Một phương cách chống ung thư hữu hiệu là không nuôi dưỡng tế bào ung thư bằng những thức ăn mà chúng cần để sinh sản ra tế bào ung thư.

Điều này đã được Tiến Sĩ Otto Warburn  khôi nguyên Nobel 1931, chứng minh rằng:

“Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy –  mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”
“Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.

“Lấy ra 35% oxy của một tế bào trong vòng 48 giờ, tế bào đó có thể trở thành ung thư.”

Nước Kangen mang kiềm tính cao, có khả năng khử Ô-xy hóa mạnh mẽ. Khi uống nước Kangen, chúng ta đã đưa một lượng kiềm cao để trung hòa lượng axit dư thừa đến tận tế bào (vì nước chiếm đến 75%) của cơ thể.

Như đã đề cập ở phần #1 và #2, cơ thể chúng ta đang khỏe mạnh, thế nhưng trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, có thể tế bào đã nhiễm ung thư mà chúng ta không hề hay biết. Hệ miễn nhiễm suy yếu dần, đến một lúc nào đó, sẽ phát bệnh ung thư.

Uống nước Kangen hàng ngày là biện pháp hữu hiệu nhất đế duy trì độ kiềm ổn định một cách liên tục, cung cấp một lượng Oxy dồi dào, giúp tế bào của chúng ta luôn luôn khỏe mạnh, tiêu diệt ngay tất cả các tề bào ung thư trong cơ thể.

Xin xem thêm:

Nước Kangen và Y Học

Nước Kangen

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG THỨC ĂN MÀ TẾ BÀO UNG THƯ CẦN ĐỂ SINH SẢN:

 1. Đường: Việc bỏ hẳn không ăn đường sẽ cắt đứt nguồn tiếp tế chất ngọt quan trọng cho tế bào ung thư. Các loại đường hóa học như NutraSweet, Equal, Splenda, Spoonful, v.v.. được làm bằng chất hóa học Aspartame rất có hại. Chất ngọt thiên nhiên rất tốt là mật ong hay mật mía, nhưng nên ăn rất ít.
 2. Muối: Muối có màu trắng là do được chế biến bằng một chất hóa học. Tốt hơn nên ăn thứ muối có tên Bragg được chế biến bằng chất aminos, hoặc muối biển Celtic (đến từ vùng Celt, xứ Wales).
 3. Sữa: Sữa giúp cơ thể sản xuất chất nhờn, nhứt là trong dạ dày và đường ruột. Chất nhờn này là thức ăn của ung thư. Hãy thay thế sữa bằng loại sữa chưa được xử lý cung cấp thẳng từ thú vật) để tế bào ung thư không có được nguồn thức ăn được xử lý này để sinh sản.
 4. Thịt: Tế bào ung thư phát triển nhanh trong một môi trường axít. Thịt là thức ăn gây ra axít và tốt nhứt là nên ăn cá và một ít thịt gà thay vì thịt bò và thịt heo. Thịt chứa các loại thuốc kháng sinh dùng nuôi gia súc, chất kích thích tăng trưởng và các vật ký sinh, vì vậy rất có hại cho sức khỏe, nhứt là bịnh nhân ung thư.
 5. Một chế độ ăn uống với 80% rau cải tươi (rau xanh, khoai, đậu v.v.), nước cốt trái cây, ngũ cốc chưa được tinh chế, các loại hạt, quả hạch (nuts) và ít trái cây sẻ giúp cơ thể sống trong một môi trường có chất kiềm (alkaline). Còn lại 20% có thể gồm các thức ăn được nấu chín, kể luôn cả các loại đậu. Nước cốt rau cải tươi cung cấp enzymes sống (enzymes: hóa chất hữu cơ được tạo thành trong tế bào sống và tham gia vào các biến đổi hóa học) cho cơ thể, được thẩm thấu dễ dàng và chảy xuống các lớp tế bào trong vòng 15 phút để nuôi dưỡng và giúp vào việc tăng trưởng của những tế bào lành mạnh. Để có được enzymes sống có ích cho việc phát triển tế bào lành mạnh, hãy cố gắng uống, 2 hoặc 3 lần mỗi ngày, nước cột rau cải tươi (gồm cả giá sống) và đem rau cải tươi vào bữa ăn hàng ngày. Nên nhớ nhiệt độ 104 độ F (hay 40 độ C) sẽ hủy diệt enzymes.
 6. Tránh uống càfe, trà và các loại sô cô lát được chế biến vì các thứ này chứa nhiều chất kích thích. Tốt nhứt là trà xanh, loại trà có đặc tính chống ung thư.
  Tránh uống nước máy thành phố vì nước này chứa nhiều độc tố và kim loại và thay thế bằng nước lọc rất tốt. Cũng nên tránh uống nước cất (distilled: cùng một phương pháp cất rượu). Uống 8 ly nước, hay nhiều hơn nữa, mỗi ngày sẽ giúp tẩy tế bào ung thư ra khỏi cơ thể.
 7. Chất đạm từ thịt rất khó tiêu hóa và đòi hỏi số lượng enzymes cao để làm tiêu hóa. Thịt không tiêu hóa được còn tồn lại trong ruột sẽ bị thối rữa và dẫn đến tình trạng tồn chứa nhiều độc tố hơn nữa trong cơ thể.
  1. Chất đạm từ thịt đóng cứng vào thành vách của tế bào ung thư. Một chế độ ăn không có thịt hoặc ít thịt sẽ tạo thêm nhiều enzymes hơn để tấn công vào thành vách của tế bào ung thư và tạo điều kiện cho tế bào sát thủ (killer cells) có sẵn trong cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư.
  2. Một vài thuốc phụ bổ (như IP6, Flor-essense, Essiac, thuốc chống oxy hóa, các loại sinh tố, các khoáng chất, EFA, v.v..) có lợi ích tăng cường hệ miễn nhiễm, góp phần trợ giúp tế bào sát thủ tiêu diệt tế bào ung thư. Các thuốc phụ bổ khác như sinh tố E tạo điều kiện cho cơ thể loại bỏ những tế bào bị tổn hại hoặc không cần thiết ra khỏi cơ thể.
  3. Ung thư là một chứng bịnh của tâm trí, thể xác và tinh thần. Một tinh thần năng động và tích cực sẽ giúp bịnh nhân ung thư chiến thắng chứng bịnh hiểm nghèo và sống còn. Buồn giận, cố chấp không tha thứ và luôn cay đắng sẽ đẩy cơ thể vào một trạng thái căng thẳng và bị tác hại bởi axit độc hại. Hãy tìm cách phát huy một tinh thần vị tha và đầy tình yêu thương. Hãy tập sống với một trạng thái thư giãn và vui hưởng mỗi phút giây của đời sống.
  4. Tế bào ung thư không thể sống và phát triển trong một môi trường đầy khí oxy. Luyện tập thân thể hàng ngày và thở hít thật sâu sẽ giúp đem thêm khí oxy xuống tận các lớp tế bào. Đấy cũng là một phương cách trị liệu nữa nhằm tiêu diệt tế bào ung thư.

Một vài điều nên biết trong việc phòng ngừa ung thư:

 1. Không nên hâm nóng trong microwave thức ăn nước uống chứa trong bình plastic.
 2. Không nên để vào tủ đông (freezer) các chai nước uống bằng plastic.
 3. Không nên hâm nóng trong microwave thức ăn bọc trong plastic mỏng.