Tags

, , ,

Electrolysis-trans

Ionized Water

Năm 1994, tôi đến Nhật Bản với một nhóm các bác sĩ nghiên cứu về châm cứu và y học cổ truyền Trung Quốc. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã dành thời gian đến thăm một số bệnh viện. Đó là nơi tôi đã được tìm hiểu về nước ion hóa. Tôi đã chứng kiến một người đàn ông đang được điều trị hoại tử. Điều trị chính của ông là ngâm bàn chân và cổ chân trong 30 phút, ba lần một ngày trong nước ion hóa. Ông cũng đã uống khoảng sáu lít kiềm ion hóa. Chỉ trong ba ngày, tôi theo dõi những gì tôi xem là một phép lạ.

Vết thương của ông đã chuyển từ mô loét hoại tử có mùi hôi sang hồng hào, biểu hiện cách điều trị rất khả quan. Trong bệnh viện mà chúng tôi đến thăm, các bác sĩ Nhật cũng thường xuyên sử dụng nước bị ion hóa để chữa lành vết loét do tiểu đường, lỡ loét da, bệnh vẩy nến, và bệnh da eczema. Bệnh nhân không chỉ áp dụng nước để trị liệu bên ngoài da, họ đã uống nước kiềm để điều trị. Họ cũng áp dụng phương pháp này cho các điều trị khác như:
rối loạn viêm khớp, tiểu đường, viêm dạ dày, và các bệnh rối loạn máu. Y học phương Đông cũng đã truyền bá các lợi ích của phương pháp điều trị qua một số phương tiện truyền thông công cộng như phim,
tài liệu trên internet.

Nước kiềm ion hóa (còn gọi là nước điện phân) là nước đã được tiếp xúc với dòng điện để tách các hạt tích điện.
Trong quá trình ion hóa, ion tích điện dương
được hút vào các điện cực âm, ion tích điện âm được hút vào các điện cực dương. Trong nước, các khoáng chất Ion có điện tích dương như canxi, magiê, natri và kali
tăng cao độ pH và tạo ra nước kiềm. Ngược lại, các ion âm bao gồm phốt pho, clo, lưu huỳnh di chuyển về cực dương làm giảm độ pH và tạo ra nước có tính axit. Như tôi đã được học ở Nhật Bản, cả hai loại nước đều có lợi khi được áp dụng một cách cụ thể.
Nhưng trong quá trình ion hóa, hiệu quả nước được điện phân vượt xa hơn việc tách các ion từ các khoáng chất có trong nước.
Có ba thay đổi chính xảy ra với nước trong quá trình ion hóa.
Những thay đổi này đã đem lại những lợi ích rất lớn về sức khỏe.
Đó là:

1. Kiềm
2. Khả năng chống Oxy hóa.
3. Cụm phân tử nước siêu nhỏ.

Bài viết của Bác Sĩ Dave Carpenter, N.D., C. Ac., C.C.I.