Tags

Sỏi thận được hình thành trong thận, ban đầu bắt đầu các vết nhỏ của chất rắn. Là vật liệu hơn bám vào các hạt đầu tiên, nó dần dần xây dựng thành một vật rắn.

Các chất này được làm bằng phốt phát, urates, vv Họ là muối của axit photphoric và axit uric thường kết hợp với canxi và / hoặc magiê. Chúng được hình thành trong thận vì môi trường là quá chua. Những muối này là muối axit. Mặc dù canxi và magiê có trong muối, họ đang có để làm mềm các tác dụng độc của acid uric và axit photphoric.

8-7-14-kidney-stones

Một số người nhầm lẫn cho rằng sỏi thận được hình thành bởi vì có quá nhiều canxi. Đó không phải là sự thật. Các bằng chứng thực tế cho thấy là các hợp chất canxi sẽ hòa tan trong nước tiểu có tính axit trong khi sỏi thận thì không thể hòa tan.

Nếu bạn thêm canxi vào bàng quang và làm giảm nồng độ axit trong nước tiểu, sỏi thận sẽ hòa tan. Uống nhiều nước kiềm sẽ ngăn chặn sự hình thành sỏi thận do để bắt đầu, và ngay cả sau khi hình thành, nó có thể hòa tan chúng. Bởi vì nước tiểu có tính axit và do đó là hầu hết các sản phẩm chất thải khác, bất kỳ canxi nên cơ thể của bạn không cần sẽ được hòa tan và loại bỏ trong nước tiểu. Trong quá trình này, nó sẽ giúp tan sỏi thận, nếu có. Không cần phải lo lắng về việc tiêu thụ canxi quá nhiều.

Bệnh thận Khi cơ thể sản xuất ra các chất thải có tính axit, nhiệm vụ thận phải loại bỏ những chất thải axit này từ máu. Viêm thận, nhiễm độc urê huyết, bệnh bàng quang, vv đều liên quan đến môi trường acid.

Nước Kangen giàu tính kiềm có thể giúp thận thải lượng axit thặng dư, cũng như kiểm soát áp suất thẩm thấu trong thận.