Tags

Tưới cây với nước Kangen ® là cách tuyệt vời để giữ cho chúng khỏe mạnh, sinh động và tươi tốt. Cũng giống như cơ thể của bạn cần sạch, kiềm và không có chất clo bằng nước Kangen®, cây trồng của bạn cũng cần nước tốt nhất để đạt mức dinh dưỡng tối ưu. Nước Kangen ® thậm chí có thể khôi phục lại các các cây yếu, làm cho chúng sống mạnh mẽ và sinh động hơn bao giờ hết!

Chăm sóc cây của bạn trong mùa đông có thể có một chút khó khăn, đặc biệt là nếu bạn sống trong một khí hậu rất lạnh. Dưới đây là một vài gợi ý để giúp bạn duy trì cây khỏe mạnh suốt mùa đông dài:

1. Tưới nước chỉ khi nhiệt độ trên 40 độ, khi không có tuyết phủ.

2. Tưới với nước Kangen® vào giữa ngày, vì chúng có thời gian để hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng trước khi đêm đông thời tiết khắc nghiệt.

3. Cây ở vùng khí hậu có gió nhiều cần phải bổ sung nước tưới, gió có thể làm khô đất và thực vật một cách nhanh chóng.

4. Dùng nước Kangen Water® để nuôi dưỡng cây trồng trong mùa đông khô là kỹ thuật để ngăn chặn thiệt hại gốc lâu dài. Phần rễ hư hại này có thể làm tổn thương cả cây về sau nếu bị bỏ qua.

5. Cây mới trồng cần được tưới thêm nước, khi chúng bị khô, sẽ hư hại trong mùa đông.

6. Bạn có thể cào tuyết, nhưng không nên cạo đá băng từ cây trồng! Cạo băng từ các cây trồng bị đông lạnh thực sự sẽ gây thiệt hại nhiều hơn là để băng trên cây.

7. Phủ lớp mùn cho cây trong mùa đông, và tưới nước để giữ ấm, khô trong mùa đông.

Bạn có thể giữ các cây trồng của bạn mạnh khỏe với nước Kangen®, ngay cả trong thời tiết mùa đông khô! Hãy giữ cây xanh tốt mà bạn yêu thích, và cung cấp cho chúng nguồn dinh dưỡng tốt nhất mà chỉ có thể có từ nước Kangen®.

houseplant_health_1