Bệnh Béo Phì

60 TRIỆU NGƯỜI LỚN VÀ 9 TRIỆU TRẺ EM BÉO PHÌ Ở BẮC MỸ

BẠN CÓ Ở TRONG SỐ NÀY HAY KHÔNG?

Đây không phải là một câu hỏi khó trả lời. Chỉ cần cảm thấy cơ thể của bạn, nhìn vào cơ thể của bạn, và trung thực với chính mình – bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. Nó không phải là điều gì đó để cảm thấy xấu về, nó chỉ là một điều kiện mà cần phải được đối xử như bất kỳ khác. Trong thực tế, cho phép mình chìm vào trầm cảm hơn này dis-dễ dàng chỉ giúp để duy trì nó.

“Suy dinh dưỡng”, “thừa cân”, “béo phì”, và “morbid béo phì” là tất cả các điều kiện y tế cho khi một người lớn hơn hoặc ít hơn trọng lượng lành mạnh cho một chiều cao nhất định. Đây là những điều kiện nghiêm trọng và phải được đối xử như bạn sẽ bất kỳ khác dis-dễ dàng.

Đây không phải là một vấn đề của sắc đẹp, nó là một vấn đề của sức khỏe.

BMI, hoặc Body Mass Index, là một cách để tính toán lượng mỡ cơ thể được lưu trữ trong cơ thể của bạn. Phương pháp này sử dụng rộng rãi đánh giá béo phì có thể dễ dàng tính bằng cách sử dụng của bạn trọng lượng và chiều cao.

Trọng lượng dưới trung bình: ít hơn 18.5 lbs.

Trọng lượng trung bình: 18.5-24.9 lbs.

Trọng lượng trên trung bình: 25-29.9 lbs.

Trọng lượng béo phì: 30-39.9 lbs

TẠI SAO ĐÂY LÀ MỘT VẤN ĐỀ LỚN?

Một lần nữa, đó là không một vấn đề của vẻ đẹp! Các cộng đồng y tế nói rằng thừa cân hoặc béo phì một người có nguy cơ lớn hơn cho nhiều dis-giúp giảm bớt và bệnh tật.

 • Cao huyết áp
 • Tiểu đường loại 2
 • Stroke
 • Ngưng thở khi ngủ
 • Ung thư (ung thư ruột, tử cung và vú)
 • Bệnh túi mật

NGUYÊN NHÂN

Khi bạn thức ăn cơ thể của bạn thêm năng lượng (calorie) hơn những gì cơ thể của bạn sử dụng trong một ngày, các năng lượng dư thừa được lưu giữ như là chất béo. Nguyên nhân của sự mất cân bằng này calorie có thể khác biệt người này sang người khác:

 • Ăn quá nhiều thực phẩm có nhiều chất béo / năng lượng
 • Ăn loại thực phẩm có tính axit
 • Thiếu hoạt động thể chất
 • Tâm lý căng thẳng
 • Di truyền học (điều này không có nghĩa là bạn phải là béo phì!)

Khi cơ thể có trong số tiền quá nhiều thức ăn có tính axít (chế độ ăn american trung bình), nó cần phải trục xuất các axit để tránh thiệt hại cho cơ thể. Đây là một chức năng của gan và thận thở. Shallow, thiếu tập thể dục, uống rượu quá nhiều, và phơi nhiễm độc tính khác có thể dẫn đến căng thẳng và sự cố gan thận.Sau đó, các axit trong cơ thể không luôn luôn nhận được loại bỏ khi họ cần.

điểm này là gì cơ thể của bạn lúc làm gì?
Nếu nó không thể loại bỏ các axit, sau đó nó đã để lưu trữ chúng.

Alkaline là đối diện của acid. Tăng độ kiềm của cơ thể tự nhiên của cơ thể trợ chức năng loại bỏ acid, do đó làm giảm axit lưu trữ / chất béo. Nếu cơ thể bạn CÓ THỂ bỏ các chất thải acid, nó sẽ không lưu trữ chúng!

Nó cũng quan trọng cần lưu ý là trong quá trình lưu trữ các axit, cơ thể sử dụng khoáng sản từ các bộ phận khác của cơ thể để cân bằng ảnh hưởng của các axit lưu trữ. Nó sẽ mất kali, magiê và canxi từ xương của bạn để xử lý đúng đắn các axit lưu (chất béo). Kali và magiê lá cơ thể của bạn trong khi canxi đi vào máu của bạn, và bây giờ xương của bạn được rằng có rất nhiều yếu hơn.

CÁCH GIẢI QUYẾT

Bằng cách loại trừ những nguyên nhân của bệnh béo phì hay dư thừa cân nặng của bạn, cơ thể của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

 • Tập thể dục, sử dụng cơ thể của bạn!
  Tìm các hoạt động thể chất mà bạn có thể tận hưởng!
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn.
  Đánh giá này danh sách các acid phổ biến và thực phẩm có tính kiềm.Ăn cân bằng các bữa ăn có chứa protein động vật ít hơn, phô mai / sữa, rượu, soda, tinh chế / thực phẩm chế biến, chất béo bão hòa, chất phụ gia nhân tạo và hóa chất.Giới thiệu toàn bộ các loại thực phẩm nhiều hơn, rau quả, ngũ cốc và kiềm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
 • Uống nhiều nước kiềm!

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn thường là một quá trình khó khăn. May mắn thay, những tiến bộ trong công nghệ đã chuyển giao khả năng tạo ra alkalized nước vô cùng với chống ôxi hóa mạnh tài sản.

Thay đổi nước bạn uống là dễ dàng hơn nhiều so với các thực phẩm bạn tận hưởng! Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên nó như là một thay thế để ăn uống lành mạnh hơn, chúng tôi chắc chắn cảm thấy rằng nước kiềm cao là một bước tiến lớn hướng tới cân bằng cơ thể của bạn.