Bệnh Tiểu Đường loại 2

(Thời gian uống nước Kangen: 9 tháng)

Xin chào tất cả các bạn. Tôi xin nói về những lợi ích tuyệt vời của nướcKangen! Trước tiên tôi được chẩn đoán với bệnh tiểu đường loại 2, đau lưng kinh niên, và các vấn đề tuyến giáp mà tôi đã dùng thuốc để chữa trị. Đôi khi lưng tôi quá đau làm tôi không thể dậy khỏi giường. Tôi tập thể dục (đi bộ hàng ngày) và cố gắng ăn uống lành mạnh nhưng tôi vẫn phải tiếp tục uống thuốc trong năm năm trước khi người bạn của tôi nói với tôi về nước Kangen. Vợ tôi đã quen thuộc với nước kiềm, cô nghiên cứu những lợi ích nước kiềm có thể dùng người bị ung thư hoặc để phòng ngừa ung thư (cô ấy có tiền sử bệnh ung thư trong gia đình). Chúng tôi đã không ngần ngại mua SD501 Enagic và chúng tôi hạnh phúc và khỏe mạnh! Bệnh tiểu đường của tôi hoàn toàn dưới sự kiểm soát (không dùng thuốc).
Vợ tôi gọi Enagic SD501 là máy MÁY phòng ngừa bệnh của chúng tôi!

Ryan C., Laguna Hills, Ca

Lời chứng thực từ Jim Evans

Tiểu đường loại II: Câu chuyện tuyệt vời

Vào tháng Giêng năm 1999, tôi bị chẩn đoán bệnh tiểu đường loại II. Sau đó, trong năm 2003, tôi bị ngã không lý do tại nơi làm việc. Những tháng năm sau đó sức khỏe của tôi tiếp tục suy giảm. Tôi đi khám bác sĩ thường xuyên nhưng dường như không có kết quả. Họ không thể tìm ra nguyên nhân qua kết quả thử nghiệm của tôi. Tôi đã bị nhiều nguyên nhân khác nhau, từ Fibromyalgia (cũng được gọi là fibrositis) đến Tiểu đường loại II.

Tôi bị đau mãn tính lan ra khắp các cơ bắp và các mô mềm xung quanh các khớp xương, kèm theo những mệt mỏi và các bệnh khác nhau. Một số các bệnh bao gồm: như mức độ testosterone thấp,  thiếu vitamin và nhất là vitamin D, đau lưng, đau đầu, tầm nhìn kém, mất thính lực, mất ngủ và thậm chí bị trầm cảm nặng. Tồi tệ đến mức tôi không thể còn đi bộ và phải dùng xe lăn. Những động tác đơn giản nhất như đi tắm cũng cần phải có hai người giúp. Đó là những điều vô cùng khó khăn với tôi và cuộc sống của tôi trở thành khồ sở và bị cô lập. Tôi chỉ rời khỏi nhà mỗi tháng một lần và các con tôi có thể thấy rằng cha chúng đau khổ mà không nhận được bất kỳ một kết quả nào khả quan hơn từ các bác sĩ. Tôi được sống và lớn lên trong một xã hội mà người ta tin rằng chỉ có các bác sĩ mới có câu trả lời và làm cho cho sức khỏe của mọi người tốt hơn. Tôi đã học được bài học này trong nổi khó khăn của tôi, không phải khi nào cũng luôn luôn đúng với mọi trường hợp.

Rồi có một ngày, điều bất ngờ xảy ra – Một cơ hội đến trước cửa nhà và đi vào cuộc đời tôi. Nó đã mãi mãi thay đổi tôi, gia đình tôi và quan điểm sống chúng tôi về sức khỏe- Nước Kangen. Thông gia chúng tôi, gia đình Moringstaurs, mang lại các thông tin tổng quát về nước. Họ đã dành một thời gian ngắn để chỉ dẫn tôi (và gia đình của tôi) về lợi ích của nước Kangen và làm thế nào nó có thể thay đổi  thực sự cuộc sống của chúng tôi. Tôi thực sự hoài nghi về tất cả điều đó. Họ biết tôi khi nói đến những điều đó và chỉ đơn giản đề nghị tôi (và gia đình) cố gắng uống nước trong vòng 30 ngày và xem chúng tôi cảm thấy thế nào.

Tôi đã đi ngủ tối hôm đó, khi thức dậy vào sáng hôm sau cảm thấy thật tuyệt vời – Tôi không thấy kiệt sức như tôi đã bị trong vài năm qua. “Có phải là do nước chăng?”  Tôi lập tức tự nghĩ. Khi mọi người trong gia đình tỉnh dậy, tôi nhận ra rằng tất cả mọi người đều như có nguồn năng lượng dồi dào. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất  trong cuộc sống của tôi. Lời nói thật không thể mô tả hết cảm giác của tôi. Căn nhà trở nên sống động trong toàn bộ gia đình chúng tôi. Một tuần trôi qua, tuần kế tiếp lại trôi qua, và tiếp đến 30 ngày trôi qua. Chúng tôi vẫn dùng nước trong cuộc sống hàng ngày. Từ uống đến nấu ăn, ngay cả tắm, nước là nguồn dung dịch chính cho tất cả mọi sinh hoạt.

Tôi viết nên điều này (và ​​đang đứng trước tất cả mọi người, như mọi người đã thấy) là một người mãi mãi đã thay đổi.Tôi không còn bị ràng buộc với xe lăn như trước đây. Tôi thực sự có thể đi bộ trong khoảng cách ngắn. Tôi đã giảm trọng lượng cơ thể xuống 47 pounds từ khi bắt đầu uống nước Kangen. Tôi có thể mặc quần áo mà tôi đã không thể mặc từ năm 1997. Mức độ đau đã giảm xuống hầu như không còn tồn tại và năng lượng của tôi tăng lên rất nhiều. Tôi thức dậy mỗi ngày và nhìn thấy cuộc sống của tôi và cuộc sống của gia đình tốt hơn từng ngày .

Gia đình chúng tôi đã đạt được rất nhiều từ điều sự lựa chọn dùng nước Kangen. Tôi cảm thấy cần thiết phải nói cho thế giới biết rằng: “Hãy dành thời gian để lắng nghe. Nó thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn như nó đã thay đổi cuộc sống chúng tôi. ”

Trân trọng,
James và Milisa Evans
Sacramento, CA