Bệnh Tiểu Đường

14.6 TRIỆU TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN Ở MỸ BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Có 3 loại tiểu đường

1. Bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin .

Của cơ thể phá hủy hệ thống miễn dịch của tế bào giải phóng insulin. loại này được chẩn đoán ở trẻ em và người lớn trẻ tuổi. Một niềm tin phổ biến là hình thức này là không chữa được do một rối loạn tuyến tụy không thể đảo ngược mà làm cho người phụ thuộc vào thuốc tiêm insulin. Các nguồn khác nói rằng cơ thể với một chút giúp đỡ , có khả năng chữa lành các mô bị hư hại và khôi phục lại sản xuất insulin bình thường.

2. Không phụ thuộc insulin bệnh tiểu đường.

Các cơ thể không thể tạo đủ insulin hoặc đáp ứng với insulin đúng. Hình thức này của bệnh tiểu đường , đã trở thành một sự xuất hiện phổ biến ở người trưởng thành Mỹ, là kết quả của thói quen ăn uống nghèo , lạm dụng rượu và hút thuốc.

3. Bệnh đái tháo đường thai nghén ( GDM )

Là một loại bệnh tiểu đường đó phát triển trong khi mang thai bởi vì cơ thể không thể sản xuất đủ insulin để đáp ứng nhu cầu phụ của thai kỳ.

ĐƯỜNG TRONG CƠ THỂ SẼ ĐI ĐÂU?

Khi đường không thể nhận được vào tế bào, nó bắt đầu xây dựng trong dòng máu.
Điều này thêm đường trong máu rối loạn chức năng cơ thể bình thường và có thể dẫn đến các triệu chứng nghiêm trọng và bệnh tật. Nếu lượng đường trong máu vẫn còn cao trong một thời gian dài , các cơ quan có thể mất thiệt hại ngay cả khi không có triệu chứng có mặt. Mắt , tim , thận và bàn chân thường bị ảnh hưởng

Những triệu chứng đã được ghi nhận tại tất cả các loại bệnh tiểu đường :

 • Quá nhiều khát
 • Extreme đói
 • Mệt mỏi hoặc mệt mỏi
 • Mờ mắt
 • Tê hoặc ngứa ran ở bàn tay và bàn chân
 • Thường xuyên đi tiểu , đặc biệt là vào ban đêm
 • Chậm lành vết thương

TIỂU ĐƯỜNG LOẠI 2 LÀ PHỔ BIẾN NHẤT

Theo Hiệp hội Tiểu đường Mỹ , có 14.600.000 trẻ em và người lớn ở Hoa Kỳ những người đã được chẩn đoán với bệnh tiểu đường loại 2 . Nhưng ADA ước tính rằng hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi các dis – dễ dàng.

Khi lên cân nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 . Cũng như cao huyết áp, cholesterol cao, có thành viên gia đình được chẩn đoán với bệnh tiểu đường loại 2 , hoặc nếu quý vị đã có bệnh tiểu đường lúc mang thai .

May mắn thay, nó là một điều kiện bạn có thể ngăn chặn ! Nghiên cứu cho thấy rằng chỉ bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của bạn và gia tăng mức độ hoạt động thể chất , bạn có thể trả lại lượng đường trong máu đến một mức bình thường lành mạnh, .

Các Chương trình Phòng chống bệnh tiểu đường ( DPP ) kết luận rằng chế độ ăn uống và tập thể dục cung cấp một cách hiệu quả hơn trì hoãn sự phát triển của bệnh tiểu đường hơn so với thuốc.

 • Tập thể dục , cơ thể bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh , và bạn sẽ quá!
 • Alkalize cơ thể của bạn ! Giảm lượng đạm động vật , thực phẩm chế biến và đường .
 • Điền vào tủ lạnh với rau , hoa quả và các thực phẩm ngũ cốc .
 • UỐNG NHIỀU NƯỚC KIỀM: Những lợi ích tuyệt vời của nước kiềm cũng làm cho nó giá trị xem xét .