Xóa sạch sự tàn phá Bệnh vẩy nến

Tôi bị bệnh vẩy nến kể từ khi tôi khoảng 15 tuổi. Tôi đã sử dụng tất cả mọi thứ thuốc để điều trị nhưmg không có kết quả.

Trong nhiều năm bác sĩ da liễu kê đơn các loại hầu hếtcác loại kem corticosteroid mạnh  trên thị trường. Tazorac, Dovenex, Clobetasol … Dùng hầu hết các loại thuốc đắt tiền,nhưng vẫn không thể ngăn chặn làn da bị phát ban khủng khiếp trên cơ thể của tôi. Hàng tuần tôi đã sử dụng kem, thuốc mỡ, và dầu gội đầu. Dovenex giá trên $ 700 một ống. Kem dưỡng da Clobetasol $ 495 cho 2oz,dầu gội đầu, gần 300 $. Tôi đã dành mỗi tuần hoặc hai – gần $ 3000 một tháng để dùng thuốc có hiệu lực rất cao để chữa trị. Nhưng chỉ giúp da trông tốt hơn một chút trong một vài ngày.

Đối với những ai đã từng bị bệnh vảy nến – đó là sự  tàn phá cả về thể xác và tâm hồn.

Tôi không thể rời khỏi nhà mà không có áo dài tay và quần dài, quên đi không thể mặc một bộ đồ tắm đi trên bãi biển như mọi người khác.

Các loại thuốc đã sử dụng cũng gây ra  tổn thương lâu dài  cho cơ thể của tôi, chúng làm làn da của tôi mỏng ra. Bác sĩ da liễu nói với tôi rằng tôi phải ngưng dùng thuốc vì lợi ích không đáng sẻ gây ra thiệt hại cho cơ thể của tôi.

Tôi không thể cho bạn biết rằng nước Kangen đã chữa khỏi bệnh vẩy nến của tôi, tôi vẫn còn. Không có cách nào chữa bệnh vảy nến.

Nhưng sự khác biệt mà nước Kangen đem lại cho cuộc sống của tôi là một hiện tượng.Lần đầu tiên trong gần 20 năm qua, tôi không còn mặc cảm về làn da của mình. Tôi có thể mặc đồ tắm và đi đến hồ bơi hoặc bãi biển và mọi người không nhìn chằm chằm vào tôi hoặc đối xử với tôi như một người bị bệnh phong nữa. Tôi có thể mặc áo quần, váy, và quần soóc … và tôi thích nó! Không cần những loại thuốc đắt tiền mà không hiệu quả và gây thiệt hại cho làn da của tôi. Chỉ cần Kangen nước … và tôi cảm thấy tuyệt vời!

Hội chứng chân Restless:

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi tôi bắt đầu uống Kangen nước, tôi không còn bị hội chứng chân Restless. Lúc trước mỗi đêm khi tôi nằm xuống ngủ, chân của tôi bị đau và chuột rút.

Tôi không thể giải lý do tại sao hoặc làm thế nào để hiểu hết hoạt động của nước Kangen … Tôi chỉ biết rằng nước Kangen đã làm thay đổi cuộc sống của tôi.

Deborah Vickery – Clearwater. Fl

Đọc thêm: Nguyên nhân bệnh vẩy nến