Cơ Thể Bị Mất Nước

75% DÂN CHÚNG SỐNG Ở BẮC MỸ BỊ MẤT NƯỚC KINH NIÊN

Ngay cả mặc dù nước là yếu tố quan trọng nhất cho sự sống sức khỏe của chúng ta (chúng ta chết chỉ sau 3-4 ngày nếu không có nước), mất nước là một vấn đề xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống mà chúng ta vô tình bị bỏ quên . Bạn có biết nếu bạn uống đủ, thì nguồn nước nào tốt cho chúng ta?

CÂU HỎI QUAN TRỌNG ĐẦU TIÊN:

Các tín hiệu của sự mất nước:

1. KHÔNG BỊ MẤT NƯỚC:

Bạn có cảm thấy tràn đầy sinh lực và khỏe mạnh? Nước tiểu trong, sáng của bạn? Bạn có đi tiểu 800-2.000 ml / ngày? Đó là tình trạng bình thường của một cơ thể đủ nước.

2. BỊ MẤT NƯỚC NHẸ:

Bạn có cảm thấy mệt mỏi? Là khô miệng? Do cảm thấy yếu cơ bắp của bạn? Do bạn bị đau đầu hoặc chóng mặt không? Bạn có đi tiểu ít hơn mỗi tám giờ? Đây là những triệu chứng mất nước nhẹ.

3. BỊ MẤT NƯỚC TRẦM TRỌNG

Dấu hiệu của sự mất nước nghiêm trọng: Cảm thấy phát cáu và sự lẫn lộn ở người lớn, cực kỳ uể oải buồn ngủ và tính nhắng nhít ở trẻ em, miệng và da rất khô, thiếu mồ hôi, rất tập trung, nước tiểu sẫm màu vàng hoặc màu hổ phách, mắt trũng, tim đập nhanh, sốt và huyết áp thấp dấu hiệu mất nước nghiêm trọng

Kích thích và sự nhầm lẫn ở người lớn, cực kỳ buồn ngủ và fussiness ở trẻ em, rất khô miệng và da, thiếu mồ hôi, rất tập trung, nước tiểu sẫm màu vàng hoặc màu hổ phách, mắt trũng, tim đập nhanh, sốt và huyết áp thấp.