Viêm khớp, ngưng thở khi ngủ, thặng dư axit, sỏi thận

Tôi bắt đầu uống nước Kagen tháng ba năm 2008. 15 năm qua sức khỏe của tôi tiếp tục suy giảm bắt đầu với những cơn hen suyễn và sau đó xảy ra nhiễm trùng mắt mãn tính, viêm khớp,hồi lưu axit, trầm cảm, chứng ngưng thở khi ngủ, hội chứng bồn chồn chân, gan to, lách to, sỏi thận, và các chất béo trung tính (triglycerides) hơn 700.

Trước khi bắt đầu uống nước Kagen, tôi đã uống mười loại thuốc một ngày. Nay tôi chỉ còn một loại thuốc và sử dụng một ống hít mà thôi.

Sau tuần đầu tiên uống ba lít nước Kangen mỗi ngày bệnh viêm khớp đau đớn của tôi đã hoàn toàn biến mất. Sau ba tháng, tôi đã ngưng uống 9 loại thuốc. Trướckhi uống nước Kangen, rất khó để quỳ xuống mà không bị đau đầu gối và xương đầu gối của tôi đã nhỏ lại. Với nước Kangen xương đầu gốicủa tôi đã đỡ đi rất nhiều và tôi không còn bị đau đớn khi quỳ xuống nữa.

Trong một vài năm trước khi bắt đầu uống nước Kangen, năng lượng và khả năng làm vườn của tôi giảm rất nhiều. Bây giờ tôi đã trở lại làm cây cảnh vườn tược. Không nghi ngờ gì nữa về sức khỏe của tôi đã được cải thiện đáng kể trong bởi nhờ nước Kangen.Cuộc sống của tôi đã thay đổi trong một cách tuyệt vời.

Robert Jones

TRÀO LƯU A-XÍT  (Uống nước Kagen 4 tháng)

Tôi bị trào lưu axit / chứng khó tiêu trong nhiều năm. Đôi khi đau quá làm tôi thức ngủ. Tôi muốn ra khỏi giường, Uống thuốc và bắt đầu chạy và thử di chuyển cho thức ăn đi xuống, nhưng không thuyên giảm. Sau đó tôi phải ngủ ở tư thế ngồi cho qua đêm. Kể từ khi lần đầu tiên tôi uống nước Kangen, tôi đã không còn bị bất kỳ những cơn đau về đêm nữa. Một vài lần tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị đau nhưng lạ thay, điều đó đã không xảy ra. Tôi rất biết ơn vì đã biết  về  nước Kangenvà ước muốn tấtcả mọi người sẽ thử uống nước Kangen. Nó đem lại lợi ích rất nhiều. Chồng tôi không ăn salad vì nó khó tiêu hóa nhưng bây giờ thì ăn salad không sao. Cảm ơn Jerry và Leonora đã giới thiệu cho tôi dóng nước Kangen kỳ diệu này.

Sheila H., Sacramento, Ca

VIÊM KHỚP (Thời gian uống nước Kangen 1 tháng)

Các bạn thân mến, tôi rất ngạc nhiên bởi công nghệ nước đơn giản này. Tất cả những gì tôi đã làm là uống thật nhiều nước ion hóa Kangen này trong hai tuần, và những cơn đau ở tay và đầu gối của tôi từ bệnh viêm khớp, những cơn đau ở lưng và cổ của tôi, đã tan biến. Trong sáu năm qua, tôi đã uống nước tinh khiết bằng bộ lọc từ Nikken. Tôi giữ cơ thể khỏe mạnh, nhưng vẫn không ngăn chặn các bệnh thoái hóa tấn công cơ thể của mình. Bây giờ tôi đang uống tươi nước Kangen, nó sẽ giữ cho cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và trẻ trung trong một thời gian dài của cuộc sống.

Shirley N., Winnipeg, MB

ĐAU KHỚP XƯƠNG (Thời gian uống nước Kangen 3 tháng)

Tôi được giới thiệu Kangen nước 3 tháng trước và ngay lập tức thấy hiệu nghiệm chỉ sau một ngày. Trong 4 tuần qua, tôi cảm thấy đau nhức cơ bắp và bị cứng ở các khớp xươngi , do sự cường độ tập luyện quá độ. Sau khi uống nướcđược một ngày, tôi thức dậy vào sáng hôm sau và thấy 90% đau nhức và cứng khớp đã biến mất. Sau đó, tôi bắt đầu nghiên cứu về khoa học nước ionizer  và bị thuyết phục. Như thế đủ để quyết định mua một chiếc máy SD501 cho bản thân mình. Sau khi uống nước thêm 2 tháng, cholesterol của tôi đã hạ xuống 255-178.Bác sĩ của tôi đã thử để cho tôi dùng thuốc trong hơn 2 năm, nhưng tôi từ chối và cố gắng tìm mọi cách tự nhiên có thể để làm giảm cholesterol. Mỗi sáu tháng, tôi kiểm tra máu và bác sĩ nói kết quả thử nghiệm máu vẫn còn cao và tôi ở trong số những người có gan tự sản xuất quá nhiều cholesterol. Sau khi ông nhìn thấy sự sụt giảm đột ngột lượng cholesterol của tôi, bác sĩ muốn biết những gì tôi đã làm. Tôi nói với ông về nước Kangen và ông rất ngạc nhiên và nói tôi chỉ cần tiếp tục làm những gì tôi đang làm. Tôi tiếp tục uống nước và đã nhận thấy bệnh viêm khớp ở đầu gối của tôi đã giảm đau đớn rất nhiều Bây giờ tôi có thể chơi những môn thể thao mà tôi đã không thể chơi trong nhiều năm như Judo và bóng mềm. Đây là kinh nghiệm của tôi muốn chia sẽ  ới mọi người về nước Kangen

 Dave S., Melbourne Beach, FL